HOTLINE: 0933.544.112

Suzuki Bình Dương Ngôi Sao
184C/1 Khu phố 1A, P. An Phú, TP. Thuận An, T. Bình Dương

 

Giá Xe Tải Suzuki 500Kg

Giá Xe Tải Suzuki 500Kg
Rate this post

Giá Xe Tải Suzuki 500Kg
Rate this post

Khi nhắc đến xe tải Suzuki thì ưu điểm của dòng xe này có thể di chuyển linh hoạt trong các khu đô thị, thành phố hay trong giờ cấm. Không những thế, dòng xe tải nhẹ này có khả năng vận chuyển hàng hóa tối ưu, giá thành hợp lý và tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Đối với những khách hàng quan tâm đến dòng xe này, có thể tham khảo bảng giá bán xe tải Suzuki tại thị trường Việt Nam dưới bài viết này nhé.

Giá xe tải Suzuki Carry Truck

Xe tải Suzuki Carry Truck thuộc phân khúc dòng xe tải nhẹ và đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2018. Xe được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở mức thấp dành cho những doanh nghiệp nhỏ. Điểm đặc biệt ở dòng xe tải nhẹ này là phần khung sườn được sử dụng thép mạ kẽm được nhập khẩu từ hãng Suzuki. Chính vì vậy, khi khách hàng mua xe sẽ cảm thấy yên tâm về độ bền bỉ khi vận chuyển hàng hóa

Suzuki Carry Truck thùng kín

Khối động cơ mà xe đang sử là động cơ nhôm 16 van giúp xe hoạt động mạnh mẽ hơn. Không những vậy, xe được trang bị một hệ thống phun xăng điện tử, nhờ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiên liệu. Cũng chính vì thế đây là ưu điểm lớn nhất của hãng xe Suzuki.

Xe tải Suzuki Carry Truck có giá bán phù hợp với túi tiền của người dùng. Khách hàng có thể tham khảo giá bán cụ thể dưới bảng sau:

STT Tên xe Giá bán 
1 Suzuki 500kg Giá Liên Hệ
2 Suzuki Truck Thùng Kín Dài Inox  Giá Liên Hệ
3 Suzuki 500kg Mui Bạt Dài Giá Liên Hệ
4 Suzuki 500kg Ben Giá Liên Hệ
5 Suzuki Thùng Kín Composite Giá Liên Hệ

Giá xe tải Suzuki Blind Van

Hiện nay, trong thành phố hay khu đô thị khi vào giờ cao điểm thì sẽ bắt đầu cấm xe tải di chuyển. Tuy nhiên, dòng xe tải Suzuki Blind Van sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có thể di chuyển trong giờ cấm. Xe mang trong mình sức mạnh của hệ thống phun xăng chuẩn Euro IV và khối động cơ cực kỳ mạnh mẽ. Khiến chiếc xe này không chỉ mạnh mẽ khi di chuyển mà còn tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. 

Suzuki Blind Van

Ngoài ra, dòng xe Suzuki Blind Van này còn là một sự kết hợp tuyệt vời giữa xe tải vận chuyển và xe du lịch. Với nội thất sang trọng và bên ngoài xe được phủ lên một lớp sơn tĩnh điện giúp màu sơn của xe được lâu hơn. 

Khách hàng quan tâm tới dòng xe tải Suzuki Blind Van thì có thể tham khảo giá bán xe dưới bảng sau:

STT

Tên xe

Giá bán

1 Xe tải Suzuki Blind Van 495kg  Giá Liên Hệ
2 Xe tải Suzuki Blind Van 585kg Giá Liên Hệ

 

Giá xe tải Suzuki Carry Pro

Xe tải Suzuki Carry Pro là một trong những dòng xe tải đầu tiên được lắp ráp bằng công nghệ hiện đại tại Việt Nam. Nói về linh kiện xe bạn xe cảm thấy yên tâm, khi những linh kiện này được chính hãng Suzuki phân phối. Khung chassis của xe được sử dụng thép mạ kẽm giúp xe chống rỉ sét và chịu lực tốt.

Suzuki Carry Pro

Tuy giữ cho mình là dòng xe tải nhẹ nhưng nội thất và tiện ích xe tải Suzuki Carry Pro được nhận nhiều sự quan tâm. Không chỉ giữ cho bản thân một khối động cơ mạnh mẽ, mà khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng là một điểm nhấn của xe.

Chúng tôi mời khách hàng tham khảo bảng giá bán xe tải Suzuki Carry Pro dưới bảng sau:

STT Tên xe Giá bán
1 Suzuki Carry Pro 940kg Thùng Lửng Giá Liên Hệ
2 Suzuki Super Carry Pro Thùng Kín Dài Giá Liên Hệ
3 Suzuki Super Carry Pro Thùng Kín Cửa Hông Giá Liên Hệ
4 Suzuki Super Carry Pro Mui Bạt Dài Giá Liên Hệ
5 Suzuki Super Carry Pro Cánh Dơi Giá Liên Hệ
6 Suzuki Pro Thùng Đông Lạnh Giá Liên Hệ
7 Suzuki Super Carry Pro Mui Bạt Bửng Nâng Giá Liên Hệ
8 Suzuki Super Carry Pro Mui Bạt 3 Bửng Giá Liên Hệ
9 Suzuki Super Carry Pro Bán Hàng Lưu Động Giá Liên Hệ

 

Giá xe tải Suzuki Ben

Dòng xe tải Suzuki Ben có thể nói là niềm tự hào trong doanh số bán xe tại thị trường Việt Nam. Dòng xe này vẫn giữ cho mình khối động cơ mạnh mẽ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Thùng xe có khối lượng chuyên chở những vật liệu xây dựng hiện nay. 

Suzuki Ben

Bảng giá xe tải Suzuki Ben dưới đây sẽ giúp khách hàng nắm rõ được giá bán xe:

STT Tên xe Giá bán
1 Suzuki 500kg Carry Truck Ben Giá Liên Hệ
2 Suzuki 600kg Carry Pro Giá Liên Hệ
3 Suzuki 470kg Carry Truck Ben Giá Liên Hệ

Giá xe tải Suzuki chở rác

Khi nói tới vấn đề vệ sinh môi trường, thì chắc hẳn khách hàng đã quá quen thuộc với dòng xe tải Suzuki chở rác. Dòng xe này rất phù hợp trong việc thu gom rác trong các con đường nhỏ hẹp. Xe có tính cơ động cao, đồng thời tối ưu được sức lao động và tăng năng suất khi thu gom rác. Thiết kế thùng xe hoạt động linh hoạt. Dòng xe Suzuki chở rác được thiết kế để đạt chuẩn theo bộ đăng kiểm.

 

Xe tải Suzuki chở rác

Đối với những doanh nghiệp hay công ty quan tâm tới dòng xe tải Suzuki chở rác này có thể tham khảo giá bán xe dưới đây:

STT Tên xe Giá bán
1 Xe tải chở rác nhỏ Suzuki Đang cập nhật
2 Xe Ben chở rác Mini Đang cập nhật

Trên đây là bảng giá xe tải Suzuki tại thị trường Việt Nam 2021 mà vietnamsuzuki.com đã thông kế lại được. Ngoài ra, bảng giá trên vẫn chưa bao gồm các khoản phí phụ, do đó khách hàng hãy liên hệ tới 0933.544.112 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Chúc bạn thành công.